CUỘC THI “NHÀ THẨM ĐỊNH VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN TÀI BA 2024” CHÍNH THỨC ĐƯỢC KHỞI ĐỘNG VỚI CHỦ ĐỀ “THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN TRONG KỶ NGUYÊN SỐ”

01/04/2024
1

CUỘC THI “NHÀ THẨM ĐỊNH VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN  TÀI BA 2024” CHÍNH THỨC ĐƯỢC KHỞI ĐỘNG VỚI CHỦ ĐỀ “THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN TRONG KỶ NGUYÊN SỐ”

 

Chiều ngày 29/3, Chương trình phát động cuộc thi “Nhà Thẩm định & Kinh doanh bất động sản tài ba 2024” do CLB Thẩm định giá và Kinh doanh Bất động sản Học viện Tài chính (VRBC) tổ chức dưới sự bảo trợ chuyên môn của Bộ môn Định giá Tài sản đã chính thức diễn ra tại HTA1 - Học viện Tài chính.

Chương trình phát động cuộc thi “Nhà Thẩm định & Kinh doanh BĐS Tài ba 2024”

Tham dự chương trình phát động, có sự tham gia đông đủ của đại diện Ban Quản lý khoa học, Khoa Tài chính doanh nghiệp, bộ môn Định giá Tài sản, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên HVTC, đơn vị bảo trợ truyền thông của cuộc thi Tạp chí Nhịp sống thị trường (MarketTimes) và đặc biệt là toàn thể các thành viên của VRBC.                                           

Phát biểu khai mạc cuộc thi, TS. Lâm Thị Thanh Huyền- Trưởng Ban tổ chức cho biết đây là năm thứ 3 cuộc thi được tổ chức dưới sự bảo trợ chuyên môn của Bộ môn Định giá Tài sản, Khoa Tài chính doanh nghiệp, Học viện Tài chính nhằm tuyên truyền và giới thiệu tới các tổ chức, cá nhân về triển vọng phát triển của ngành nghề TĐG & KDBĐS ở Việt Nam, khơi dậy niềm đam mê nghề nghiệp, tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên HVTC nói riêng và các trường đại học khối ngành kinh tế nói chung.

Format của cuộc thi năm nay được thay đổi với quy mô lớn hơn và với sự đồng hành của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực TĐG & KDBĐS hứa hẹn sẽ mang lại một sân chơi trí tuệ, bổ ích, chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Cuộc thi sẽ giúp các bạn sinh viên có niềm đam mê với nghề TĐG & KDBĐS có cơ hội được thể hiện kiến thức chuyên môn, khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và các kỹ năng mềm của bản thân; tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được trau dồi thêm kiến thức chuyên môn cũng như được trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp trong lĩnh vực TĐG&KDBĐSTS; đặc biệt là trong thời đại kỷ nguyên số, nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã tác động đáng kể đến lĩnh vực TĐG&KDBĐS, mang lại tính chính xác, tốc độ và tiện ích trong việc đánh giá, giao dịch bất động sản.

Ngay sau đó, thời khắc quan trọng nhất của cuộc thi đã đến, các đại biểu tham dự đã lên sân khấu cùng nhau đếm ngược và nhấn nút phát động cho cuộc thi “Nhà Thẩm định & Kinh doanh BĐS Tài ba 2024”.

Một số thông tin về cuộc thi:

I. Đối tượng dự thi:

- Sinh viên đang học tập tại Học viện Tài chính; sinh viên hiện đang theo học tại các trường Đại học trên cả nước, yêu thích và có mong muốn tìm hiểu về TĐG & KDBĐS

- Thành viên ban tổ chức, ban giám khảo không được dự thi.

II. Số lượng thành viên đăng ký:

Tham gia theo nhóm (5 thành viên/1 đội thi). Các đội thi sẽ đăng ký tham gia qua link của Ban tổ chức:  https://forms.gle/GiVTsfGYsLSXKQzB7

III. Thời gian tổ chức cuộc thi:

- Phát động và thông báo rộng rãi về cuộc thi: 29/03/2024.

- Vòng sơ loại: 10/04 – 16/04/2024

- Vòng trải nghiệm: từ 17/04 -02/05/2024

- Chung kết cuộc thi: dự kiến 12/05/2024.

IV. Cơ cấu Giải thưởng:

  •  Giải chính thức:

- 01 giải nhất trị giá 5.000.000 đồng/giải

- 01 giải nhì trị giá 3.000.000 đồng/giải

- 02 giải ba trị giá 2.000.000 đồng/giải

  •  Giải phụ và các phần thưởng khác: Ngoài các giải thưởng chính thức, Ban tổ chức sẽ trao thêm các giải phụ và các phần thưởng, các suất học bổng khác.

 

Kế hoạch cuộc thi

Hồ sơ tài trợ

Bình luận:
binh-luan

NamDuy

02/04/2024

Cuộc thi hay và chất lượng

Viết bình luận của bạn:
hotline 024 36410056