Chủ tịch Hội nhiệm kỳ II - tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Tài chính

16/03/2023
0

CHỦ TỊCH HỘI NHIỆM KỲ II - TIẾP THU Ý KIẾN CHỈ ĐẠO CỦA LÃNH ĐẠO BỘ TÀI CHÍNH

 

           Kính thưa Đồng chí Huỳnh Quang Hải

           Xin thay mặt Hội Thẩm định giá Việt Nam, tôi bày tỏ sự biết ơn chân thành đối với Lãnh đạo Bộ Tài chính, đặc biệt là Đồng chí Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải đã được Bộ trưởng Bộ Tài chính ủy quyền đến dự Đại hội của Hội Thẩm định giá Việt Nam. Qua bài phát biểu, Đồng chí Huỳnh Quang Hải đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích hoạt động của Hội Thẩm định giá Việt Nam. Đây là sự động viên khích lệ kịp thời rất quý báu của Đồng chí đối với Hội Thẩm định giá Việt Nam.

   

(Ts.Nguyễn Ngọc Tuấn - Chủ tịch Hội nhiệm kỳ II, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính phát biểu tiếp thu ý kiến của Lãnh đạo Bộ Tài chính)

           Chúng tôi cũng xin phép kính nhờ Đồng chí Huỳnh Quang Hải chuyển lời cảm ơn của Hội Thẩm định giá Việt Nam đến Đồng chí Bộ Trưởng và Thứ trưởng Trần Văn Hiếu về sự quan tâm tạo điều kiện cho sự hoạt động và phát triển của Hội Thẩm định giá Việt Nam trong những năm qua.

           Hội cũng xin cảm ơn và bày tỏ sự nhất trí cao và nghiêm túc tiếp thu, quyết tâm thực hiện thật tốt những ý kiến phát biểu chỉ đạo Hội Thẩm định giá Việt Nam của Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải.

           Đại hội đề nghị Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ III sớm có kế hoạch, chương trình hành động và những biện pháp thiết thực, cụ thể để toàn thể các đơn vị và cá nhân Hội viên phấn đấu thực hiện có hiệu quả ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Tài chính – để Hội Thẩm định giá Việt Nam phát triển nhanh, mạnh, bền vững, sớm trở thành ngôi nhà chung của hoạt động thẩm định giá và thực sự là cánh tay nối dài của quản lý Nhà nước đối với hoạt động thẩm định giá.

           Xin trân trọng cảm ơn!

 

(Văn phòng Hội )

Viết bình luận của bạn:
hotline 024 36410056