Giới thiệu Website mới được nâng cấp của Hội Thẩm định giá Việt Nam

02/06/2023
0

HỘI THẨM ĐỊNH GIÁ VIỆT NAM

 

Số: 115 /2023/CV-HTĐGVN

V/v: Giới thiệu Website mới được nâng cấp của Hội Thẩm định giá Việt Nam

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 2 tháng 6 năm 2023

 

Kính gửi: Các đơn vị và cá nhân Hội viên Hội Thẩm định giá Việt Nam (VVA)

 

              Ngay từ khi Hội được thành lập, để phục vụ hoạt động của Hội và đáp ứng nhu cầu của các hội viên, Hội Thẩm định giá Việt Nam đã xây dựng và duy trì hoạt động của Website Hội tại địa chỉ www.vva.org.vn.

Theo đánh giá chung, trải qua 10 năm hoạt động, website này đã phát huy được vai trò và sứ mệnh của mình, trở thành công cụ truyền thông quan trọng, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển và thành công trong hoạt động của Hội Thẩm định giá Việt Nam những năm vừa qua.

Tuy nhiên, sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ thông tin thời gian gần đây cũng đặt ra yêu cầu cần có sự đổi mới website của Hội về cả nội dung và hình thức. Chính vì vậy, Ban thường vụ Hội đã quyết định nâng cấp, đổi mới giao diện website của Hội Thẩm định giá Việt Nam với mục tiêu hỗ trợ tốt hơn cho công tác truyền thông về các vấn đề liên quan đến hoạt động hội, hội viên, từ đó tương tác và tăng cường công tác kết nối giữa Hội với các hội viên doanh nghiệp cũng như hội viên cá nhân của Hội.

Cụ thể, website mới được nâng cấp vẫn tiếp tục hoạt động tại tên miền chính: www.vva.org.vn đồng thời bổ sung thêm tên miền phụ tại địa chỉ: https://hoithamdinhgia.vn.

+Về hình thức: Website mới được thiết kế giao diện đẹp và hiện đại hơn với tông màu chủ đạo cam và xanh. Đây cũng là hai màu chính của Logo Hội Thẩm định giá Việt Nam. Các chuyên mục được thiết kế rõ ràng, rành mạch theo hướng chuyên nghiệp hơn với các chuyên mục gồm: TIN TỨC, ĐÀO TẠO, THẨM ĐỊNH GIÁ, DIỄN ĐÀN, HOẠT ĐỘNG HỘI, HỘI VIÊN. Ngoài ra, trang Website mới cũng bổ sung các nội dung khác như: Giới thiệu về Hội Thẩm định giá Việt Nam; Thông báo; Điều lệ hội; Video; Pháp luật về Thẩm định giá.

+Về nội dung: Website mới nâng cấp cũng được thiết kế theo hướng cập nhật hơn các tin tức thời sự liên quan đến lĩnh vực tài chính và thẩm định giá. Các chuyên mục cho phép cập nhật thường xuyên và sớm nhất về các chương trình đào tạo chứng chỉ thẩm định giá, cập nhật kiến thức về thẩm định giá, các ý kiến góp ý về quy định, tiêu chuẩn, sửa đổi Luật Giá. đồng thời cập nhật thông tin mới nhất về hoạt động Hội và hoạt động của các hội viên.

Ngoài ra, nhằm quảng bá hình ảnh và thương hiệu cho các hội viên đơn vị, website được nâng cấp cũng bổ sung phần giới thiệu thiệu logo của tất cả các doanh nghiệp hội viên của Hội. Bên cạnh đó, website mới cũng cho phép tương tác tốt hơn với các công cụ truyền thông khác của Hội như Tạp chí điện tử Nhịp sống Thị trường/MarketTimes; Fanpage của Hội Thẩm định giá Việt Nam tại địa chỉ https://www.facebook.com/tdgvn; các kênh Youtube và Tiktok của hội.

Hội Thẩm định giá Việt Nam trân trọng giới thiệu tới các Hội viên website mới được nâng cấp đồng thời đề nghị các hội viên tích cực truy cập vào website của Hội để nằm thông tin về hoạt động hội, tham gia đóng góp nội dung cho website đặc biệt là gửi nội dung đăng tải tại các chuyên mục Diễn đàn và Hoạt động hội viên. Các tin bài đóng góp xin được gửi về địa chỉ emailhoithamdinhgiavn@vva.org.vn hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ:

Hộị Thẩm định giá Việt Nam

Phòng 101, Tòa nhà Dự án, Số 4, ngõ Hàng Chuối 1, Phố Hàng Chuối, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hy vọng sự tham gia tích cực của các hội viên sẽ giúp công cụ website của hội phát triển mạnh mẽ, góp phần đóng góp vào sự phát triển chung của Hội Thẩm định giá Việt Nam trong nhiệm kỳ IV và trong giai đoạn tới.

 

Nơi nhận:

- Nt

- Lưu VT

 

 

CHỦ TỊCH

(đã ký)

 

Nguyễn Tiến Thỏa

hotline 024 36410056