Giá dịch vụ thẩm định giá Công ty CP Tài chính VIICY Việt Nam

28/03/2023
0

Công ty CP Tài chính VIICY Việt Nam

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Thẩm Định Giá

Kính gửi: Quý khách

Lời đầu tiên xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ Thẩm Định Giá Giá của chúng tôi .

Công ty Cổ phần Tài chính Viicy Việt Nam (VIICY, viết tắt tiếng Anh của: Victory is in Clients, Yes!) là Công ty thẩm định giá uy tín được thành lập trên cơ sở hội tụ tài năng của những cán bộ trẻ, năng động, với hơn 15 năm kinh nghiệm. Đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty là tập hợp của phần lớn cán bộ và thẩm định viên về giá làm việc tại Công Ty Cổ phần Thẩm định giá và Dịch Vụ Tài chính Hà Nội (trước đây là Trung tâm tư vấn Dịch vụ Thẩm định giá và Bán đấu giá tài sản trực thuộc Sở Tài chính Hà Nội) chuyển sang. Công ty chính thức đi vào hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty cổ phần có Mã số doanh nghiệp: 0107307160 do Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp và Thông báo số 153/TB – BTC ngày 21/3/2016 của Bộ Tài chính về doanh nghiệp đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá năm 2016 và các năm tiếp theo.

Với bề dày kinh nghiệm của nhiều cán bộ làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân sách giá cả; các thẩm định giá viên của Công ty Cổ  phần Tài chính Viicy Việt Nam đã được đào tạo bồi dưỡng, trải nghiệm, cọ sát với thực tế nghề nghiệp và ngày càng trưởng thành lớn mạnh. Đội ngũ cán bộ của Công ty đã tư vấn, trợ giúp cho khách hàng một cách hiệu quả nhất và được khách hàng tín nhiệm.

Sản phẩm dịch vụ tư vấn thẩm định giá do VIICY thực hiện là kết tinh trí tuệ của nhiều người cùng chung sức để làm ra sản phẩm đó; nó đã mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng trong việc quyết định nhanh chóng: Đầu tư mua sắm tài sản thông qua các hình thức đấu thầu, đấu giá, vay vốn, góp vốn liên doanh, cổ phần hóa doanh nghiệp, xác định nghĩa vụ tài chính về đất đai, đền bù giải phóng mặt bằng…

Với phương châm hoạt động: “Chia sẻ lợi ích – gắn kết bền lâu cùng khách hàng.” VIICY tin tưởng rằng, sản phẩm dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Hay tin tưởng và liên hệ với chúng tôi qua Email : quanghung.viicy@gmail.com .

ĐT :  0888123126 - 0912179732

 

       Website: http://viicy.com

 

 Links Biểu phí giá dịch vụ thẩm định giá - Công ty CP Tài chính VIICY Việt Nam

 

(Văn phòng Hội )

Viết bình luận của bạn:
hotline 024 36410056