Giá dịch vụ thẩm định giá - Công ty VVFC

28/03/2023
0

THƯ NGỎ

 

Công ty CP Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam VVFC tiền thân là Trung tâm Thẩm định giá - Bộ Tài chính, là đơn vị Thẩm định giá đầu tiên được thành lập tại Việt Nam năm 1998 (cũng là dấu mốc hình thành nghề Thẩm định giá tại Việt Nam). Trải qua hơn 23 năm hình thành và phát triển nghề Thầm định giá, VVFC đã khẳng định vị thế, uy tín của đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá với số lượng Thẩm định viên về giá và số lượng Chi nhánh được Bộ Tài chính cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện trực tiếp ban hành Chứng thư Thẩm định giá nhiều nhất cả nước. Đồng thời VVFC là đơn vị đạt điểm chất lượng cao nhất, đứng đầu trong những đợt kiểm tra đánh giá chất lượng hoạt động thẩm định giá của Cục Quản lý Giá theo Thông tư số 323/2016/TT-BTC ngày 16/12/2016 và Thông tư số 25/2019/TT-BTC ngày 22/4/2019 “Sửa đổi bổ sung một số điều của Thông tư số 323/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính về kiểm tra, giám sát và đánh giá chất lượng hoạt động thẩm định giá.      Từ khi thành lập đến nay, VVFC đã mở rộng mạng lưới hoạt động trên khắp cả nước với 06 chi nhánh đặt trụ sở tại: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đắk Lắk, TP Hồ Chí Minh và 10 Văn phòng đại diện tại: Điện Biên, Lào Cai, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hải Dương, Quảng Ninh, Quảng Bình, Quảng Trị, Khánh Hòa, Gia Lai...

VVFC là một môi trường chuyên nghiệp, năng động và đoàn kết. Chúng tôi luôn chú trọng đến công tác đào tạo, rèn luyện kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ nghiệp vụ thông qua các chương trình đạo tạo nội bộ, các khóa học ngắn hạn trong và ngoài nước của Bộ Tài chính và các tổ chức uy tín trên thế giới.

     Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của VVFC:

Dịch vụ Thẩm định giá Bất động sản:

 Dịch vụ thẩm định giá Bất động sản là một trong những hoạt động mạnh của VVFC, chiếm trên 40% giá trị thẩm định giá hàng năm.

Với đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên nghiệp cao am hiểu về thị trường bất động sản, có khả năng phân tích, đánh giá các động thái của thị trường về đầu tư xây dựng bất động sản, VVFC có thể đưa ra một báo cáo tổng thể không những chỉ về giá trị tài sản thẩm định giá, mà cả động thái của bất động sản thẩm định giá nói riêng và toàn khu vực nói chung tại các thời kỳ trước, trong và sau thời điểm thẩm định giá, giúp cho nhà đầu tư có thêm nhãn quan thông tin về dự án tương lai của mình.

* Dịch vụ Thẩm định giá Động sản và Tài sản vô hình:

Ngày nay khoa học kỹ thuật phát triển với tốc độ mạnh mẽ, máy thiết bị nhanh chóng thay đổi về công nghệ, kiểu mẫu, hình dáng, tiêu chuẩn kỹ thuật, về chức năng...có xuất từ nhiều hãng, nhiều quốc gia, do đó mức giá hình thành cũng khác nhau. Điều này dẫn đến nhu cầu thẩm định giá không chỉ lớn về số lượng mà còn rất đa dạng về chủng loại. Các Thẩm định viên về máy móc, thiết bị của VVFC có kiến thức sâu, rộng, kinh nghiệm và có trình độ hiểu biết cơ bản về máy, thiết bị tự động hóa. Vì vậy các kết quả thẩm định giá đều được khách hàng tin tưởng.

* Dịch vụ Định giá doanh nghiệp, định giá Cổ phần doanh nghiệp, định giá Mua bán nợ, định giá cổ phiếu, trái phiếu doanh nghiệp và ngân hàng:

VVFC là một trong những đơn vị đầu tiên được Bộ Tài chính công nhận đủ điều kiện tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp theo Thông tư số 126/2004/TT-BTC ngày 24/12/2004 hướng dẫn Nghị định số 187/2004/NĐ-CP ngày 16/11/2004 của Chính phủ.

VVFC đã thực hiện xác định giá trị doanh nghiệp cho hàng trăm doanh nghiệp bằng các phương pháp thẩm định giá tiên tiến trên thế giới và theo Tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam - Tiêu chuẩn thẩm định giá thế giới nhằm mục đích cổ phần hóa, sát nhập, mua bán doanh nghiệp, mua bán cổ phần, trái phiếu doanh nghiệp, xác định năng lực tài chính bảo đảm vốn vay ngân hàng... Đặc biệt VVFC là đơn vị luôn được các Bộ, UBND các tỉnh tín nhiệm chỉ định trong việc tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp cổ phần hóa các Tổng Công ty lớn của Nhà nước. Việc xác định giá trị doanh nghiệp để cổ phần hóa các Tổng công ty của VVFC đều đã được Kiểm toán Nhà nước, Thanh tra Chính phủ kiểm tra và đánh giá chấp hành đúng quy định của pháp luật, không bị nhắc nhở lưu ý và điều chỉnh số liệu báo cáo.

     Nguyên tắc hoạt động:

- Tuân thủ, tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam và tiêu chuẩn thẩm định giá Quốc tế

- Chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động nghề nghiệp và kết quả thẩm định giá.

- Bảo đảm tính độc lập về chuyên môn nghiệp vụ và tính trung thực, khách quan của hoạt động thẩm định giá.

- Bảo mật các thông tin của đơn vị được thẩm định giá, trừ trường hợp đơn vị được thẩm định giá đồng ý hoặc pháp luật có quy định khác.

     Quy tắc đạo đức hành nghề:

VVFC luôn tôn trọng và chấp hành đúng pháp luật của nhà nước trong quá trình hành nghề. Thẩm định viên là người có đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm cần thiết để tiến hành thẩm định giá tài sản. Thẩm định viên luôn tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức (như độc lập, chính trực, khách quan, công khai và minh bạch...); đảm bảo các tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn nghề nghiệp (như năng lực chuyên môn và tính thận trọng, tư cách nghề nghiệp).

     Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐỊNH GIÁ VÀ DỊCH VỤ TÀI CHÍNH VIỆT NAM VVFC

Trụ sở chính: Số 03 Thụy Khuê, P. Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 08044499 / 0243.847.2271

Website: w.w.w.vvfc.vn

Email: info@vvfc.vn

 

 Giá dịch vụ thẩm định giá 01

 

 Giá dịch vụ thẩm định giá 02

(Văn phòng Hội )

Viết bình luận của bạn:
hotline 024 36410056