Giá dịch vụ Thẩm định giá Công ty VVI

28/03/2023
0

Kính gửi Quý Khách hàng và đối tác!

Công ty Cổ phần Thẩm định giá và Giám định Việt Nam (VVI) xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, chúc cho sự hợp tác của chúng ta thành công tốt đẹp.

VVI là một đơn vị cung cấp dịch vụ Thẩm định giá và Giám định được Bộ Tài chính cấp phép. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, VVI trở thành thương hiệu uy tín số một của Quốc Gia.

Hòa chung vào sự phát triển mạnh mẽ của đất nước, VVI đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong nước và tiên phong trên trường Quốc tế. Chúng tôi tự hào là đơn vị có hệ thống dữ liệu giá lớn nhất, quy trình chuẩn mực nhất, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất trong thời gian nhanh nhất.

Để đạt được những thành công đó là kết quả của sự hợp tác, sẻ chia của Quý khách hàng, đối tác cùng với những đóng góp của hàng trăm cán bộ, công nhân viên, chuyên gia miệt mài lao động, sáng tạo nên những giá trị cho niềm tin bền vững, trường tồn với thời gian.

Thẩm định giá và Giám định VVI luôn tâm niệm mang đến hạnh phúc và thịnh vượng cho Quý Khách hàng, đối tác là thành công vĩ đại nhất của chúng tôi.

Trân trọng hợp tác!

Biểu phí giá dịch vụ thẩm định giá VVI

Hồ sơ năng lực VVI 

(Văn phòng Hội )

Viết bình luận của bạn:
hotline 024 36410056